Xin Tư Vấn Bộ Cần Và Máy Câu Cho Người Mới Lure Lóc | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Xin Tư Vấn Bộ Cần Và Máy Câu Cho Người Mới Lure Lóc

Thảo luận trong 'Người mới tập câu !' bắt đầu bởi vulocht, 2/4/15.

 1. vulocht

  vulocht Thành viên mới

  Chào các bác, các chú, các anh. Cháu em) rất mê món câu cá lóc, củng đã có kinh nghiệm về rê lóc bằng bát. Quê cháu ở Hà Tĩnh, từ bé củng đã rê lóc bằng nhái sống. Giờ ra HN làm do điều kiện và bắtt nhái hơi khó nên đôi lúc ngứa tay ngứa chân lắm, nhất là những lúc lên đọc nhật ký rê lóc của các bác , các chú, các anh là chỉ muốn về quê cầm cần và đi...
  Lên mạng thấy có lure lóc bằng mồi giả cháu (em) củng muốn kiếm một bộ, nhưng không biết bộ cần với máy có đắt không, cần với máy như thế nào cho phù hợp nhau, nên vào đây xin các bác, các chú, các anh tư vấn cho cháu (em) về bộ cần lure lóc bằng mồi giả với ạ ( cần dài bao nhiêu là vừa, máy nặng thế nào thì phù hợp với cần). Mới vào lure nên cháu (em) muốn bộ nào giá mềm mềm tí cho quen đã.
  Cháu (em) xinh cảm ơn ạ
   
  Last edited: 2/4/15
 2. Hunter Pro

  Hunter Pro Thành viên gắn bó Staff Member

  Cần có thể chọn dòng Storm, 2 loại này tùy túi tiền. TRang web này ngoài HN
  http://docaucavn.com/dmid-629/ds-san-pham/storm-discovery-spinning.aspx
  Dư dã chút chọn cây này
  http://docaucavn.com/dmid-606/ds-san-pham/crosscast.aspx

  Máy câu thì bạn đến docauquynhchi tìm xem có ZS2000 giá tầm 450k không, hoặc chọn sienna 2500 giá tầm 500-550k.
  Chơi mồi giả chọn cần 1.8-2.4m, nếu có kết hợp với rê nhái khi cần thiết thì chọn cây cứng chút. Không thì chọn 7-21g or 7-28g là ổn.

  Cần & máy thì nhiều lắm, có bạn nào chơi thì mượn cầm thử xem thích hợp thì mua. Đầu tư bộ cần xong còn mua dây, mồi, hộp, túi,..mấy thứ này nhiều lúc tốn tiền hơn bộ cần câu.
   
  vulocht thích bài này.
 3. vulocht

  vulocht Thành viên mới

  Thank bác nhiều nhé. Cước câu (0.35, 0.4...) dùng cho máy thì dùng loại nào là hợp bác
   
 4. Hunter Pro

  Hunter Pro Thành viên gắn bó Staff Member

  Câu lure bạn chỉ dùng cước 0.25-0.3 thôi, cước lớn ném mồi ko đi đâu. Ráng làm cuộn nhợ 0.18 or 0.2mm lure cho ngon lành. Nhiều loại nhợ tàu giá 150k/100m àh, mình đang xài loại này, chơi ổn.
   
 5. vulocht

  vulocht Thành viên mới

  thank bác nhiều nhé, từ bé đến giờ đã biết kái máy câu nó như thế nào đâu, cứ nghỉ như cước câu bát chớ. Để hôm nào nhận lương phải tậu bộ.chổ em làm ở ngoại thành có đoạn đập lắm cá lóc lắm nhưng không có ai câu.
  Tiện cho em hỏi mồi lure ở các loại địa hình lắm bèo hay thoáng thì dùng loại loại mồi lure nào cho phù hợp với từng loại địa hình bác. Em củng đi hỏi mấy cửa hàng xem có mồi giả để lure không nhưng ở đây lại không có, chắc phải vào nội thành kiếm xem.
   
 6. quanghuy123

  quanghuy123 Thành viên mới

  Bác vulocht ơi cho hỏi bác ở ngoại thành hn là chỗ nào vậy em cũng ở hn đây em cũng mới tậu 1 bộ câu lure bác biết điẻm lắm lóc thì hôm nào ae mình gặp nhau đi đánh 1 trận nhé rùi xin bác ít kinh nghiệm luôn sdt em đây 0917463086 em tên huy
   

Chia sẻ trang này