Xin Thông Báo Với Anh Chị Em Trong Giới Câu Kéo Nha Trang. | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Xin Thông Báo Với Anh Chị Em Trong Giới Câu Kéo Nha Trang.

Thảo luận trong 'Các câu lạc bộ' bắt đầu bởi thongrise, 21/9/15.

 1. thongrise

  thongrise Thành viên mới

  Mình Tên Nguyễn Hữu Thống. Lúc về nha trang mình có quen anh Nguyễn Trần Vương. Mình thích tính đam mê học hỏi về câu cá của ảnh. Nên mình rất thân với ảnh và mình chỉ ảnh hết những kinh nghiệm mình có được về câu kéo. Nhưng không ngờ ảnh không quý tình bạn đó mà lại quay lại đâm lén mình:
  Mở hàng câu dành khách với mình thì đã đành, mình cũng không trách gì vì nghĩ ảnh có tiền thì ảnh cứ mở.
  Nhưng điều mình không ngờ là ảnh nói mình ăn cắp bài mồi của ảnh trên face. Thật là đau lòng Trong khi đó những gì ảnh biết là do mình chỉ. và những bài mồi của ảnh đang biết cũng không phải ảnh nghĩ ra mà nằm trên mạng và do bạn mình tên là Mai gốc người Hà Nội chỉ dẫn cho ảnh. Nếu không tin mình cho các bạn sđt của anh Mai để gọi kiểm tra (0903679028)
  Và đều thứ 2 anh Nguyễn Trần Vương chưa bao giờ vào sài gòn để đánh cá tra thì làm gì ảnh biết bài mồi câu tra trong Sài Gòn chứ.
  Thành viên trong nhóm của câu Kungfubeo của mình ngoài Nha Trang. Anh em trong hội đã tẩy chay Anh Vương vì chơi quá "đẹp" với mình. Mình đã đi câu với bác Tuyến (sting dâu) của nhóm nha trang fishing hỏi bác ấy xem mình là Người như thế nào.
  Số đt của anh em nhóm Kungfubeo:
  Thời (0906537790)
  Hùng diver thợ lặn 4 sao ( 0919720272)
  Khánh (0987080277)
  Ni ( 01657570057)
  anh Tâm ( 0988099923), anh Tâm vào hội sau nên không biết anh Vương. Nhưng các bạn có thể hỏi xem mình chơi như nào ngoài đó.
  Ngoài ra còn một số anh em khác vào hội sau.
  Đúng ra mình không định nói ra những lời này nhưng mình thấy tức quá. Lúc 12h khuya thấy tin nhắn của em dzai mình xin dấu tên nói anh Vương lại chơi "đẹp" anh lần nữa là mình không chịu nổi. Mình suy nghĩ rất lâu mới viết những dòng này lên vì nếu mình không nói ra thì tương lai chắc chắn sẽ có người bị giống như mình.
  Những bài mồi của mình lúc này là biết bao tâm huyết lăn lộn mọi ngóc ngách của những cái ao, cái hồ trong sài gòn nên mình mới làm ra được và được nhiều anh em cần thủ ủng hộ.
  Anh Nguyễn Trần Vương không đi câu trong này mà lại nói bài mồi này của ảnh thì thật là phi lý. Chỉ 1 câu hỏi đơn giản thôi:
  Người dân Sài Gòn ĐANG SỬ DỤNG CÁCH GÌ ĐỂ ĐÁNH CÁ TRA VÀ TÊN BÀI MỒI CÂU ĐƯỢC CÁ TRA THÔNG DỤNG NHẤT ? hỏi xem ảnh có biết không hay anh Vương phải lên google search.
  Còn mình xin giải thích về việc sử dụng hình ảnh cá do anh Vương câu được là: Lúc đó mình và anh Vương thân nhau mình chỉ sử dụng ảnh đó với mục đích khích lệ anh em câu kéo cho hưng phấn chứ không có mục đích kinh doanh gì giống với những lời anh Vương nói về mình. đây là link facebook các bạn có thể kiểm tra. https://www.facebook.com/nam.phuong.7355 và đây là ảnh chứng minh lời nói của mình và ảnh của anh Vương va link face: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008934937343&fref=ts
  Câu cuối cùng mình muốn dành cho anh Vương là đừng chơi bẩn và biến đi. !!!!Nếu anh thích thì có thể mời tất cả anh em câu kéo đối mặt 1 lời.
  Đó là những lời mình muốn nói!!!
  Thân chào anh em.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 21/9/15
  tuanquoc18 thích bài này.
 2. hungtau

  hungtau Thành viên gắn bó

  Ồ lại xảy ra chuyện này nữa ta, tôi hiểu cái cảm giác khi mình chia sẽ hết kinh nghiệm của mình cho người ae thân nhưng người ea thân lại đi nói với người khác là của mình. Để câu được một loại cá nào đó mà mình thích người câu phải học rất nhiều, sau đó là trải qua thực tế và tìm hiểu một thời gian, tốn kém tiền bạc rồi sau đó mới đúc kết được kinh nghiệm cho riêng mình mà bây giờ lại của người khác thì đau lắm đó bạn. Rất chia sẽ và thông cảm với bạn sự cố trên.
  Thế tiệm anh Vương này kinh doanh ở đâu vậy bạn ?
   
 3. phamhuuthieu

  phamhuuthieu Thành viên tích cực

  Nghĩ cũng tức thất đấy, nhưng tức làm gì cho khổ chính mình ra bác Thỏngrise ơi cứ cho lão vương làm được mồi đó vậy đi cho hắn sướng, còn những mồi khác xem hắn làm sao có ăn cắp mãi được không?. Thời gian rồi các cần thủ chân chính sẽ rõ về hắn thôi, cứ câu, cứ lên cá là đời vui rồi, chúc bác vui vẻ làm ăn phát đạt.
   
  thongrise thích bài này.
 4. toàn1987

  toàn1987 Thành viên mới

  Lấy cần câu đâm thẳng vào mắt hắn. o_O
   
 5. Hunter Pro

  Hunter Pro Thành viên gắn bó Staff Member

  Mình ko quen bạn Thống, mới biết anh Vương. Ko bênh ai cả, chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó. Khi 2 bác còn "iu" nhau thì cái gì cũng dễ, cũng cho qua. Giờ hết "iu" lại đâm chọt lẫn nhau. Bác chọt trên này, bác kia đâm trên face. Cuối cùng thì bạn của các bác bênh các bác, người trung lập thấy hay vào chém gió,... ko có ích lợi gì cả. Bỏ được thì bỏ cho nhẹ, tối ngủ ngon giấc.
   
  cuonghoangdao thích bài này.
 6. Dark Moon

  Dark Moon Tửu lượng như tiên

  Chuyện cá nhân hẹn nhau ra sân Sài Gòn Đỏ rồi tâm sự gỡ khúc mắc góp ý xây dựng nhau, còn cảm thấy ko làm đc như vậy thì âm thầm chia tay. "Thanh giả tự thanh" mọi người sẽ có cách đánh giá riêng. Gốc nguồn chuyện này thế nào ko biết nhưng nếu anh đấm tôi 1 cái và tôi đấm trả anh lại 1 cái thì có khác gì nhau đâu mà tố với tụng. Dĩ hòa di quý nhá.

  P/S @Admin ơi....
   
  Last edited: 22/9/15
 7. thongrise

  thongrise Thành viên mới

  Tôi cũng đã im lặng, âm thầm cho qua mọi chuyện. Nhưng đến nước anh Vương vu khống tôi, làm như tôi là thằng lừa đảo thì ko chịu đc. "Im lặng không tố cáo cái xấu là đồng nghĩa với tội ác". Nhưxng bạn rơi vào hoàn cảnh như tôi chắc sẽ hiểu cảm giác của tôi lúc này. Hay anh e có thể cầm đt lên và gọi để kiểm tra xem thực hư như thế nào. Nói ra những lời này trong lòng tôi thấy dễ chịu hơn. Việc cần làm tôi đã làm xong. Anh em tự có nhận xét riêng của mình. Thân chào mọi người.
   
  Hunter Pro thích bài này.

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này