Con Cá Nhỏ Và Niềm Vui Lớn | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Con Cá Nhỏ Và Niềm Vui Lớn

Thảo luận trong 'Chia sẻ thông tin câu kéo' bắt đầu bởi hoangthanh89, 20/5/16.

 1. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Lời nói đầu tiên xin chúc cho gia đình 4so9 và các a các chú các bác của MTFC ngày mới vui vẻ và sức khẻo ! Vì là người mới và vì yếu tố công việc nên chưa có dịp đước gặp gỡ giao lưu cùng các a ,các chú ,các bác ! Mà chỉ theo dõi qua từng bài viết ,qua từng hình ảnh mà các a ,các chú ,các bác chia sẻ ! Nay con (em) xin mượn bài viết này để chia sẻ niềm vui nho nhỏ của e (con) ! Tình hình là sau khi vuột mất con hugo cá tra khoảng 4-5kg (chỉ ươc đoán thôi ,vì theo e con cá xảy là con cá to ,gọi là hugo vi nó là con cá to nhất e từng câu được mà bắt ko được ,hihi ) ,nên ra hồ rình rập 2 ngày kết quả trắng răng ,ko giật được 1 phát y như là ngồi ngắm phao ! image Lại còn bị mắt mưa ướt như chuột lột lun ,hihi ! Ngày hôm sau điện thoại cầu cứu Chú 7 ,và nhờ Chú tư vấn nhiều thứ lắm ! Và thay đổi địa hình tác chiến là con kênh gần chỗ làm ! image image Kết quả sao hơn 2 tiếng tác chiến thành quả được 3 em nhỏ xinh ! image Buổi chiều lại ra điểm cũ làm thêm được 2 em xinh xinh image Em này 1kg ,còn e sau 900g image tuy là cá nhỏ nhưng với e (con) lại là niềm vui lớn vì nó là con cá tra ngoài kênh đầu tiên e câu đc ! Cá nhỏ nhưng câu cần tay kéo cũng phê lắm ak ! Con cũng cảm ơn Chú 7 về những lời tư vấn tận tình ! Con đang tìm cọng thép để làm cái khấu 2 trong 1 như Chú 7 tư vấn ! Hy vọng con sẽ xin nghỉ được để đc gặp Chú 7 và các a ,các chú trong dịp 0ff ở nhà a Duy để con học hỏi thêm kinh nghiệm ! Thân chào
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 20/5/16
 2. LuậnCT (shinichi1608)

  LuậnCT (shinichi1608) Thành viên gắn bó

  Con tra mập đó mà lên lẩu thì béo khỏi phải bàn. Chúc mừng tân cần thủ...
   
 3. 7 Toan

  7 Toan Chủ nhiệm MTFC Staff Member

  Chú Bảy chúc mừng hoangthanh89... Có cá nhỏ, thì có cá lớn.. Con Sài cần dài máy nhỏ, gặp cá lớn là hốt luôn nhé.
   
 4. yakuza_japan

  yakuza_japan Thành viên gắn bó

  Cần tay mà dòng cá tra sông tầm 1kg là cũng phê lắm rồi, chúc mừng em! Từ từ rồi cũng sẽ đụng hugo. Chú 7 tư vấn chơi cần tay máy phụ để săn hàng luôn kìa
   
 5. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Dạ e cảm ơn a Luận ,tối đó xử liền ,nấu lẩu cơm mẻ ,mấy cậu cháu với ông ngoại làm hết vài xị ! Koi như ăn mừng ak a ! Hihi !
   
  Last edited: 20/5/16
 6. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Dạ con cảm ơn Chú bảy nhiều lắm ,nhờ sự tư vấn của Chú con làm mồi cám ,cá ở đây thích cám hơn ,câu cám được rô biển ,cá mè nữa ak Chú 7 ! Cần dài máy nhỏ là loại cần iso phải ko Chú 7 ? Con mới câu đây nên ko rành về tên gọi lắm ! Chú 7 tư vấn thêm dùm con nha ! Cảm ơn Chú Bảy nhiều !
   
  Last edited: 20/5/16
 7. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Dạ e cảm ơn a nam ! Vì là lính mới kinh nghiệm ko có nhiều ! Bữa trước e đụng con tầm 4-5kg ,e bẫy nó lên mặt nước cái nó chúi xuống chạy vô đám cỏ , e giật mình bẫy nó ra ,nó chay cái rét đứt thẻo lun ,e ko kịp buông cần lun ,với lại bữa là cây cần cưng 6h của bên ku hy mới câu có 2 lần nên cảm nhận lực kéo của e ko tốt ! Găp a chăsc e nó lên dĩa nhúng dắm rồi ! Hi hi ! Còn phải học hỏi thêm nhiều a ơi !
   
 8. 7 Toan

  7 Toan Chủ nhiệm MTFC Staff Member

  Đúng rồi.. Nói về cần, máy Bảy cũng mù tịch luôn, còn câu làm sao bắt được cá, loại cá gì....
  Thì Bảy có một bụng luôn á...hì.hì..!?
   
 9. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Dạ tại đó giờ con chưa có câu cần máy ,nên con mù tịt lun ,để con nghiên cứu thêm và nhờ mấy a ,mấy chú trên diễn đàn ai có kinh nghiệm tư vấn thêm dùm con ! Hy vong sẽ sớm đc gặp Chú 7 học hỏi thêm kinh nghiệm ! Chỉ cần biết điểm câu ,cách câu và mồi câu thì con ko sợ bắt ko đc nó ! Con sẽ cố gắng luyên thêm kĩ thuật cần tay để có gặp e to to ko bị giật mình như hôm bữa ! Bửa xảy con cá mà 5 phút sau con còn run lun ak Chú Bảy ! Hi hi
   
  Last edited: 20/5/16
 10. vnhut

  vnhut Thành viên gắn bó

  Cần tay máy phụ chơi cần Iso carbon và máy nhỏ tầm size 2500 trở lại thôi mới nhẹ dễ đánh, và đọt cở số 3 trở lên đánh mới sướng. Nhưng mấy cây này cũng hơi khó tìm & giá hơi chát, mấy thằng bạn chơi chung dưới này cũng khoái món này lắm mà nó tìm chưa ra!
  Thêm vấn đề nữa là món này chơi chưa quen tay giật rất dễ rối dây & khó gở hơn cần tay (cần Iso giật nó nẫy gần cả thân cần chứ ko chỉ búng phần đọt như cần tay, cụ bạn chơi cũng lâu mà lúc giật mình giật nổ luôn cả dây trục :):)), hồ trống dụng hàng lớn thả diều thì sướng nhưng nếu gặp bờ sông cỏ rác chà chôm nhiều nó phi vô đó cũng đắm đuối lắm!!
  Thân!
   
  Last edited: 20/5/16
 11. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Dạ e cảm ơn a Nhựt nhiều ! Để e sẽ cố gắng tìm hỉu thêm ! Trước mắt là e sẽ cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm và luyện cần tay thêm ! Khi nào tìm được bộ iso thích hợp e sẽ về tập thêm nữa ,vì ngày xưa e thích coi người ta câu cá bông lau trên cầu ak a ,nhìn kéo con cá quay máy đã đã làm sao ak a ! Hi hi
   
  Last edited: 21/5/16
  vnhut and phucdongthap like this.
 12. Tu Duy

  Tu Duy Thành viên gắn bó

  Trên diễn đàn có bạn đang rao bán cần iso 4m5 giá 500k kìa hoangthanh89 ơi, hốt đi gắn máy 2000 vào là thành cần tay máy phụ liền đó mà.
   
 13. tuannguyen_st

  tuannguyen_st Thành viên gắn bó

  Cần tay mà lôi được em này là phê lòi...rúng luôn, chúc mừng bạn.
   
  7 Toan, vnhut, phucdongthap and 2 others like this.
 14. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Dạ e có đọc bài đó rồi a ! Nhưng xưa giờ e chưa có câu cần máy nên ko pít nó như thế nào nữa ,ko pít có hợp ko nữa a ,với lại chiều giờ e có lên tìm nhiều bài viết về cần iso ,có nhiều bài nói cần đồng bộ về cần máy dây ,và mấy cây cần iso tốt tốt giá hơi chát ak a khoảng 2tr cho 1 cây cần ! Hit hit ! Để e rán xin koi nghỉ được thì dịp 0ff tới e sẽ về giao lưu với các a ,các chú ,có gì mượn cần máy a Duy đánh thử koi có cảm giác ko ! Hi hi ! Với lại theo a Nhựt thì cần iso đọt số 3 đánh mới đã ,để e tìm hỉu thêm !
   
  Last edited: 21/5/16
 15. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Dạ con này kéo phê lun ak a Tuấn ,nó khá khẻo chạy tới chay lui hoài ,gần vô tới cái vợt cái nó chạy ra ,mấy lần lun ,cuối cùng đuối quá nó phơi bụng lun ! Hi
   
  Last edited: 20/5/16
 16. 7 Toan

  7 Toan Chủ nhiệm MTFC Staff Member

  Con viết tên nhớ viết hoa nha...hì hì ..
   
 17. phucdongthap

  phucdongthap Thành viên gắn bó

  Chúc mừng bạn có được cảm giác đầu tay.!Nhớ ngày trước mình cũng như bạn,sau thời gian lếch rách mấy cái quần thì lên được cá to hihihi..!Anh Nhựt thì rụng cả răng mới bắt cá lớn được...kaka..!Đam mê trời đày này thì phải kiên nhẫn bạn ạ..!Bạn câu bờ sông thích đánh bạo lực thì như các anh đã nói về cần iso.nhưng bên cạnh đó bạn nên tham khảo thêm cần Surf bạn nhé,cần này thích hợp đánh bạo lực bắt cá lớn và đánh xa bờ được.Dài 4,2m đọt từ 25 đến 30 là vừa.Nếu có diệp giao lưu ở bến tre mình sẽ mang 2 thể loại cho bạn dùng thử..đồ cùi bắp thôi nhe bạn hihi..!..Thân.!
   
  Tu Duy, tuannguyen_st, vnhut and 2 others like this.
 18. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Da
  dạ tại con sơ ý quá ,sẽ rút kinh nghiệm cho lần sau ! Tại con đang làm lén lén lên koi diễn đàn nên trả lời nhanh ,không để ý kĩ ! Con cảm ơn lời góp ý của Chú Bảy !
   
 19. hoangthanh89

  hoangthanh89 Thành viên gắn bó

  Dạ e cảm ơn a Phúc trước nha ! Chú Bảy có nói nếu e có về Chú sẽ đem theo mấy cái chống xoắn siêu nhỏ cho e koi cho pít ! Giờ lại được a ưu ái cho e mượn đồ dùng thử nữa ! Chắc e sẽ cố gắng về sáng về sớm chiều e phải lên chổ làm lại ! Để được gặp gỡ và giao lưu cùng các a và các Chú ! Nôn quá a Phúc ơi ! Hi hi
   
  LamMinh12, phucdongthap and 7 Toan like this.
 20. Hunter Pro

  Hunter Pro Thành viên gắn bó Staff Member

  Làm cái lẫu mắm, em góp vài lít rượu chung vui. Nhìn mấy con cá đã quá bác ơi.
   

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này