Có Một Nỗi Buồn Mang Tên Miền Tây Fc | Page 2 | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Có Một Nỗi Buồn Mang Tên Miền Tây Fc

Thảo luận trong 'Tán gẫu, Vui buồn có nhau' bắt đầu bởi tuannguyen_st, 23/4/18.

 1. Tu Duy

  Tu Duy Thành viên gắn bó

  Sao không thấy Cần Thơ lên tiếng vậy mấy anh ơi, hay Đồng Tháp đi bác Phucdongthap ơi, anh Vnhut ơi, Đồng Tháp nơi khởi đầu của MTFC cũng là nơi...! Hì em đùa tý cho vui cửa vui nhà tại em thấy êm ắng quá!
   
 2. songcantho

  songcantho Thành viên gắn bó Staff Member

  Xin chào các anh em chú bác!
  Mình có đôi dòng gửi đến các anh Các chú các bác.... nói chung là những người lớn hơn em. Em không hiểu sao mọi người lại quan tâm đến những chuyện dạng như “ bóc phốt “ lẫn nhau hơn là những chuyện vui vẻ ý nghĩa. Từ ngày cái topic này đăng lên thì gần như được sự “ ủng hộ” nhiệt tình của mọi người còn cái topic “ Mừng sinh nhật của anh em “ hay là topic rủ anh em đi côn đảo câu kéo thì chẳng thấy ma nào quan tâm. Các anh các chú các bác cứ hô hào là phải vực dậy, phải kéo lên.... phải ABC... nhưng các bác có khi nào ngồi ngẫm lại xem muốn phong trào lên, duy trì được tốt thì cá nhân các anh các chú các bác phải làm gì không???! Hay là cứ đứng ngoài ngó, thấy vui vui thì nhào vô còn thấy không êm la lên, phải làm như này như kia.
  Em xin lổi vì có lời lẻ hơi quá xin các anh các chú các bác bỏ qua cho chứ tình hình như vầy là không ổn. Cái tốt, cái đẹp cái cần quan tâm thì bỏ xó, cái buồn, cái trách móc thì xôm tụ, vậy hỏi còn phong trào để làm gì, còn nhiệt tâm để làm gì.
  Một ngày buồn và đầy tâm trạng. Chắc có quyết định mới thôi
   
 3. tuannguyen_st

  tuannguyen_st Thành viên gắn bó

  Đây là tâm trạng cá nhân của một thành viên trong hội nói riêng, nhưng có lẻ là một số anh, em nào đó cũng có cùng quan điểm. Quan điểm chung của mọi người là muốn MTFC phát triển vững bền mà những người chủ chốt là nhân tố quan trọng để khơi nguồn cảm hứng của anh em, vì những người đó được anh em tính nghiệm hay nói đúng hơn là vị nể, yêu mến mà bầu lên. một tổ chức hay một bang hội đều nhất định phải có những người như vậy. Thấy lâu ngày anh em im ắng không hợp mặt hay có vấn đề gì chưa giải quyết nên mở top này để anh em giải bày tâm sự dù gì cũng là người một nhà nên nghỉ đây là nơi để xả những gút mắc chứ không vì soi mói hay bóc phốt gì ở đây như Hiệp nói. Còn những top đi côn đảo hay gì đó anh em không có tham gia hay không có điều kiện thì vô đó biết nói gì bây giờ. Giống như mình ở gần biển mà cả đời có biết câu biển là gì đâu, Hiệp trách anh em cũng tội nghiệp.
  Dẫu biết cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn nhưng tàn kiểu này thấy có đáng hay không. Nhưng làm gì làm thì anh em cũng không để MTFC chết yểu như vậy được. Dù cho ai là thủ lĩnh của hội đi nữa, nếu còn cầm cần thì thằng tuannguyen_st vẫn là thành viên của MTFC.
   
  Last edited: 8/5/18
 4. songcantho

  songcantho Thành viên gắn bó Staff Member

  Em xin lổi anh Tuấn vì đây là ý kiến cá nhân nhưng em cũng muốn nói lên cái bức xúc của em. Anh nói topic đi Côn Đảo vô không biết nói gì, vì không có điều kiện gì gì đó. Mọi người muốn có phong trào, em tổ chức phong trào, điều kiện không có em tài trợ tiền ghe ( hơn 1/2 chi phí rồi đó ) vậy mà chợ vẫn ế, vậy muốn vực dậy phong trào thì anh chỉ em phải làm sao đi. Đơn giản hơn là cái topic mừng sinh nhật thành viên MTFC tháng 5 này nè, có khó khăn lắm khi gửi 1 lời chúc mừng đến anh em cùng hội cùng thuyền không anh???? Mang tiếng là thành viên MTFC , cùng cam cộng khổ, cùng hội cùng thuyền... mà việc làm nhỏ nhất để gắn kết anh em, một hành động nhỏ nhất để duy trì MTFC cũng không làm được vậy thì có nên duy trì nó hay không anh. MTFC không tự nhiên chết yểu đâu anh à, nó chết là do mỗi thành viên MTFC đang giết dần giết mòn nó đó. Suy nghĩ về đại cuộc thì ít mà suy nghĩ cho cá nhân quá nhiều, MTFC là hội phi lợi nhuận mà còn gặp tình trạng này, nếu có đóng quỷ hay hoạt động tài chính thì không biết nó đã đi về đâu rồi.
  Và em cũng nói luôn vấn đề thủ lĩnh, thật ra anh em mến thương em với anh 7 nên để anh em em cầm lái chèo chống MTFC chứ thật ra nói bầu chọn thì cũng chưa có chính thức gì cả. Và anh em em cũng hết mình vì nó nhưng muốn nó phát triển thì không thể chỉ có 2 anh em em. Mỗi thành viên MTFC hãy cùng chung tay mà duy trì nó chứ đừng trông đợi ai cả. Mai đây, anh em nào nhiệt huyết, uy tín có thể chèo lái con thuyên MTFC thay cho anh em chúng tôi thì là một điều rất đáng mừng, chúng tôi luôn úng hộ.
  Thân!
   
 5. vnhut

  vnhut Thành viên gắn bó

  Thấy hình như Hiệp đã đưa vấn đề đi hơi xa rồi. Ý ae nói là thành viên MTFC ngày càng lợt lạt ko quan tâm đến ngôi nhà của mình, để nó ngày càng nghèo bài viết, lạnh lẽo cảnh chợ chiều, và như thế cũng đồng nghĩa với việc các các thành viên ko thèm vào dđ để xem hay viết bài nữa. Chúng ta cần tổ chức ngồi lại với nhau để bàn bạc tìm hiểu nguyên nhân và hướng giải quyết, vận động ae mỗi người một tay làm cho nó sôi động lại như lúc xưa, duy trì sự sống cho MTFC chứ không phải trách móc vấn đề là bcnMTFC ko tổ chức được sự kiện này nọ.
  Còn việc bài viết chúc sinh nhật hay chuyến Côn Đảo gì đó thì cứ từ từ vì chắc ae chưa vào xem, bận bịu.... hay như a viết bằng đt khó quá rồi phải đi tìm WiFi nên chưa có tg viết đó thôi, mới ngày một ngày hai đâu cần phải ồn ào như thế lại gây hiểu lầm mất vui. Tiêu chí MTFC ko phải như thế!!
  Thôi viết trên đt khó quá, ko thể nói chuyện được nhiều, để hôm nào gặp a có vài chuyện muốn bàn riêng với H.
  Thân!!
   
  Last edited: 8/5/18
 6. Admin

  Admin Con sen

  Nói thật với anh em là mình có chung suy nghĩ với Hiệp: chắc là MTFC xong rồi.
  Người đứng đầu rất quan trọng, như anh em thấy 4so9 này cũng thế: ngày xưa có anh Nguyên đứng ra kêu gọi được mọi người đồng lòng, chung sức và có cả tài chính để cáng đáng, lúc ấy đông vui nhộn nhịp. Sau khi anh Nguyên nghỉ do bận rộn, mình đứng ra thì cũng chỉ làm dc 1 việc là quét rác giữ chùa, phong trào tin tức ngày càng nhạt dần.
  Đang có suy tính, cuối năm nay đóng luôn 4so9.
  Thân
   
 7. 7 Toan

  7 Toan Chủ nhiệm MTFC Staff Member

  Chào anh em MTFC & 4SO9..!
  Như vầy là không đc rồi.. 4so9 phải phát triển MTFC phải mạnh lên và các CLB anh em khác..
  7 bắt đầu tương tác và tìm hiểu câu kéo trên đây..! Và đây là ngôi nhà thân thương thứ 2 của 7.
  Vì thế 4so9 và MTFC ko thể lu mờ đc..!? Phải làm và hành động... Vì mọi người là a e, một nhà.
  Sau một thời gian trên FB, 7 ngộ ra rằng tình thương yêu trên đây thật bao la.!!! Tại sao mình ko giới thiệu họ là ngôi nhà mình ở đây, và mời họ vô nhà mình chơi cho biết..!? Nên sẽ tương tác FB, 4so9, MTFC đông vui và nhiều chuyến câu giao lưu..!!! Xin lỗi a,e nếu còn thương 7 thì LIKE ( bấm thích ) 7 sẽ cố gắng hết sức vì anh em...!!!
  ( bấm thích là nguồn đông viên 7 thêm động lực và tình thương yêu của anh em dành cho 7 nhe..)
  Xin đc cám ơn các bạn đọc bài nầy..!
  image
  TẤT CẢ VÌ ĐAM MÊ..!
   
  Last edited: 9/5/18
 8. Tu Duy

  Tu Duy Thành viên gắn bó

  Chào mừng anh Bảy đã trở lại... và lợi hại hơn xưa!
   
 9. tuannguyen_st

  tuannguyen_st Thành viên gắn bó

  Là một người anh lớn trong nhà, em út có gì không phải anh bảy cứ thẳng thắn nói chuyện chỉ dạy nó, chứ đùng giận quá rồi lặng im luôn như vây không phải là anh Bảy mà thằng Tuấn biết đâu nghe. Chào mừng anh bảy trở lại.
   
 10. quangtienxd

  quangtienxd Thành viên gắn bó

  Thời gian qua, nick của e bị sự cố k đăng nhập được, nhờ @vnhut còn giữ tn pass của admin nên mới vào được vào hqua. Chưa kịp mừng thì thấy anh e mình còn nhiều việc chưa hiểu nhau hết nên có nhiều ý kiế́́n khác nhau. Hy vọng mấy anh, mấy chú cùng suy nghỉ lại và chung tay để 4so9 và MTFC ngày càng lớn mạnh, đoàn kết và phát triển hơn nữa. Cũng như mọi người, đây cũng như ngôi nhà thứ 2 của e nen e mong mọi người cùng nhau hợp sức xây dựng ngôi nhà chung ngày càng vững mạnh, phát triể̉n hơn nữa. E xin tham gia vài lời, có chi k dúng xin mấy a , mấy chú bỏ qua cho.
   
 11. lephong

  lephong Thành viên gắn bó

  mấy em này chừng nào nhậu hú em tiếng nha 7 :):):):)
  Mấy em này khi nào nhậu hú em một tiếng nha 7:):):)
   
 12. trankha

  trankha Thành viên gắn bó

  em có chút ý kiến. nếu có gì không phải xin anh em, ... chú bác bỏ qua.
  Với em. 4SO9 là môi trường sinh hoạt gần gũi và anh em thân thiết, dễ gần . với bản thân em. em yêu quý 4so9. còn các bạn thì sao.....em không biết.
  thú thật. niềm đam mê của em được sinh ra từ đây. quen biết, thân thiết, học hỏi, giao lưu....với các quí anh, các quí chú và các bạn câu. đa phần là từ 4so9.
  em thấy anh em trong 4so9 giúp đỡ nhau nhiệt tình, thân thiện........
  và 4 so9 giống như "cái chợ"....vì vậy các quí anh, quí chú bác, các bạn hãy nên thường xuyên đi chợi.... cho 4so9 sôi động, có sức sống (post hình câu kéo chẳng hạn)!
  Thanks!
   
 13. tuannguyen_st

  tuannguyen_st Thành viên gắn bó

  Đúng rồi, ví dụ tượng hình của bạn rất sinh động, tuannguyen_st rất thích đi cái chợ này nhưng không mua được món gì để khoe với anh em, thôi thì mai sẽ làm một chuyến coi có cá đem ra chợ bán không hehehehe....
   
 14. vnhut

  vnhut Thành viên gắn bó

  Bạn già dù câu hông có cá viết bài cũng hay như thường mừ, lo gì. Hẹn gặp ngoài chợ nghen! :):)
   
 15. 7 Toan

  7 Toan Chủ nhiệm MTFC Staff Member

  7 chúc mừng Nhựt đã khoẻ và đi câu trở lai.. Còn Phúc Đồng Tháp đâu rồi 7 ko thấy.!? Hay đợi 7 xuống kiếm nè..!!! Còn Hiệp thường xuyên vô bấm thích bài a,e viết để khích lệ tinh thần a,e câu kéo nhe..! 7 chỉ mong đc vậy thôi.. Nhớ trả lời cho 7 vui nhé.. Cám ơn anh em MTFC..!!!
   
 16. 7 Toan

  7 Toan Chủ nhiệm MTFC Staff Member

  Trang nầy 7 xin anh em kết thúc ở đây nhé.. Ko vui đừng để lâu..!!!
   
 17. LuậnCT (shinichi1608)

  LuậnCT (shinichi1608) Thành viên gắn bó

  A7 ơi close topic lại đi a7
   
 18. 7 Toan

  7 Toan Chủ nhiệm MTFC Staff Member

  Ok.. 7 kím bông lau, xuống Đồng Tháp... Hành xác Phúc một bữa mới đc..!!!???
   
 19. LuậnCT (shinichi1608)

  LuậnCT (shinichi1608) Thành viên gắn bó

  Phúc lặn sâu quá đâu mất tiu rồi ko thấy ta. Hy vọng ngay dịp e có thể qua chơi được với ae,lâu rồi ko được gặp ae để bàn chuyện “thiên hạ” kakaa
   

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này