Chủ Nhật, 14/8/2011 : Đánh cá Tra ở Hiệp Thành 3- Bình Dương. | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Chủ Nhật, 14/8/2011 : Đánh cá Tra ở Hiệp Thành 3- Bình Dương.

Thảo luận trong 'Rủ rê hẹn hò đi câu' bắt đầu bởi ngochau103, 9/8/11.

 1. ngochau103

  ngochau103 Thành viên mới

  Bác nào có hứng câu cá tra ở TDM -BD thì rủ em đi với. Hố này nhiều cá lắm nhưng em ko câu được. Em mới học câu nên đang tầm sư học đạo. Các bác chiếu cố giúp nhé.
  Có gì nhá máy cho em hoặc mail nhé.
  Hậu : 0979478379. ngochau103@gmail.com
   
 2. be_dollars

  be_dollars Thành viên mới

  mình cũng hay ra ht3 câu nhưng chủ yếu là cần tay.cá tra ở đó khó lên chủ yếu cá chim là nhiều....
   
 3. thenam1973

  thenam1973 Thành viên mới

  Ban cho minh hoi ho Hiep thanh 3 o cho nao vay ?
   
 4. be_dollars

  be_dollars Thành viên mới

  ht3 ở bình dương bạn ơi...
   
 5. thenam1973

  thenam1973 Thành viên mới

  y minh la dia chi ma Ban
   
 6. anmaybinhduong

  anmaybinhduong Thành viên mới

  Hồ HT3 nằm trong khu dân cư HT3, gần trường Petrusky. Hồ này nổi tiếng là khó câu (chỉ toàn cá chim và tra), ngồi cả buổi toàn đem đít về không, đã vậy dạo này mấy thằng quản lý hồ còn éo cho câu tay ở bên hồ thả cá (câu tay cũng trả tiền), câu bên hồ ko thả cá cũng bằng giá tiền câu bên hồ thả cá. Theo mình ae CT nên tẩy chay mẹ cái hồ quỷ này đi, câu đã ko có cá còn gặp phải thằng quản lý éo ra gì.
  Vài lời góp ý với ae CT.
   
 7. ngochau103

  ngochau103 Thành viên mới

  Săk... Vậy là nhiều người "lóc" giống em à.
  Vậy pó tay rùi. Các bác có hồ nào gần TDM mà dễ lên Tra chỉ giùm em với.
  Cám ơn các bác.
   
 8. be_dollars

  be_dollars Thành viên mới

  t7 mình với bạn đi câu cả ngày ở hồ anh vũ bạn đi cùng ko. giá vé 120k/ngày được bao cơm trưa nữa...hồ anh vũ có trê, tra, chim chép.
   
 9. Phung

  Phung Thành viên mới

  Câu hồ dịch vụ thì làm gì có cá nhiều cho mình câu.
  1. chủ hồ thả cá ít
  2. Khi trong hồ có một điểm mà nhiếu người câ dính cá, chủ hồ xử lý bằng cách kêu đệ tử làm cục mồi và xịt dầu gió xanh ( hiệu con ó) và ném vào vị trí thiên hạ câu nhiền cá. Dầu gió xanh tan ra làm cay mắt cá như vậy cá sẽ chạy khỏi vị trí đó ( lúc này dân câu ngảnh tò te , không biết tạo sao lúc nảy cá ăn mà bây giờ cá không, đổ thừa là cá ăn có giờ)
  3. Ngay vị trí hôm qua thiên hạ câu nhiều cá, tối đó chủ hồ ném khí đá ( đất đèn) vào đó , khí đá sôi ùng ục, làm cay mắt không con cá nào dám lại gần ( Dân câu thắc mắc sao hôm qua lên được em này, em kia mà hôm nay không có con nào hết như vậy là vị trí đó đã bị xử lý )
  4. Những ngày đầu mới thả cá, thiên hạ cũng câu được nhiều , Những ngày sau ít cá thiên hạ cũng ít câu làm giãm doanh thu. Vậy thì phải xử, chủ hồ sẽ ném Urea( dùng bón lúa) Urea tan ra trong nước, cá hấp thu vào sẽ sình bụng, mà sình bụng thì không ăn mồi.Bởi vậy khi vô hồ câu thấy cá đớp móng như cơm sôi mà không ai câu được con vào vậy là biết liền hồ đã được xử lý.
  5. Những điểm cá hay tập trung ,chủ thường hay cài dây điện,dân câu vô tình thả mồi vào đó và dính cá lia lịa vậy hết cá của chủ hồ. Phải xử lý , nhấp cầu dao điện cá bị giựt tung tưng chạy không còn một con .
  Qua mấy năm câu hồ dịch vụ tôi rút kết cho riêng tôi " GÓP TIỀN LÀM GIÀU CHO CHỦ HỒ". Câu thiên nhiên là tuyệt vời nhất, muốn câu được nhiều cá phải đi xa ( Mộc Hóa, Vĩnh Hưng)
  Hiện tại ở Trà Cú, Hiệp Hòa ( Đức Hòa) Không câu ở đầu vàm kênh mà câu ở cuối kênh, đang mùa mưa cá lớn lên đẻ , rồi ở lại dưới kênh , cá con, nhỏ theo đường nước mưa lên ruộng
   
 10. ngochau103

  ngochau103 Thành viên mới

  Cám ơn bác Phụng.
  Dẫu biết câu là làm giàu cho chủ hồ nhưng phải có lời người ta mới làm hồ dịch vụ chứ. Nhưng mà nhiều hồ làm ăn thất đức quá ( những trường hợp bác kể), mà ngoài tự nhiên thì bây giờ cũng không còn nhiều chỗ. Bác có chỗ câu tự nhiên nào hay đi thì cho em địa chỉ cụ thể với, khi nào rãnh cũng tranh thủ đi xa xa cho vui.
  Chào anh Lê Vũ Hoàng, cám ơn anh "rủ rê" mình nhưng t7 minh bận đi làm rùi, mình chỉ rãnh chủ nhật thôi. Anh đi câu kết quả ntn cho mình biết với nha. A, hồ Anh Vũ địa chỉ cụ thể ở đâu vậy bạn ?
   
 11. Phung

  Phung Thành viên mới

  Thứ bảy này ( 13/08/2011)đi câu kênh thiên nhiên ở Hiệp Hòa , (Huyện Đúc Hòa - Long An), Tuần sau đi câu ruộng lúa ( Câu nhóng, không phao, không chì, nhợ dài 1m3-1m5)
   
 12. 491_NDC

  491_NDC Thành viên mới

  Nghe Anh bày tỏ mà nãn mấy cái hồ ghê vậy á, chắc nếu đc Anh Phung cho Em số đt với nhé, Em sẽ Alo Anh để đc đi cùng Anh với nhé.
   
 13. caphedang

  caphedang Thành viên mới

  Mình chỉ mới tham gia câu kéo và cũng đi hồ được 3 lần (lần thứ 2 thì dính 1 tra khoảng 3 kg), thì mình cũng có suy nghĩ giống anh Phụng đó, mình có cảm giác như bị xỏ mũi khi câu trong hồ dịch vụ (tuy không phải hồ nào cũng vậy) vì có lúc thì cá tra lên liên tục trong vòng 5 phút, nhưng có lúc cả 2,3 tiếng đồng hồ chả có ben nào nhúc nhích cả mặc dù cá nhảy đùng đùng
   
 14. tran_takashi

  tran_takashi Thành viên mới

  Bạn vào đây mà câu dính cá tra cũng là giỏi lắm rồi đó. hehehe
   
 15. airblade1982

  airblade1982 Thành viên mới

  Sao mùa này các bác ko đi câu Cá Bống bên Lý Nhơn cho vui . Tui thì hay me câu Đục với Sọc Dưa la nhiều . Cá nước ngot nhát mối câu chán chết....
   
 16. huyfe

  huyfe Thành viên mới

  câu đục ở đâu vậy bạn
   
 17. Lạc_Khoái_Ngư_Dân

  Lạc_Khoái_Ngư_Dân Thành viên mới

  Tuần sau cho em đăng ký tham gia chuyến câu rô đồng với bác phụng ơi, nhà ngoại em ở bình chánh gần cầu sáng Đức Hòa- Long An,em vô cùng thích câu cá rô đồng, xin bác Phụng chiếu cố cho em theo với nha,vì em không thấy số dt của bác nên nếu được bác vui lòng nhắn 1 cái tin nhỏ nhắn vào số dt của em 0909.2468.70, để em có thể liên lạc với bác nha.
   
 18. minhthi

  minhthi Thành viên mới

  Câu cá tra đã mệt mà xong còn nhậu còn mệt hơn. Thui mình đi câu rô đồng cho chắc
   
 19. minhthi

  minhthi Thành viên mới

  Nếu bác nào hứng thú về Mộc Hóa rê lóc ok lắm đó, vào mùa nước rồi
   
 20. anmaybinhduong

  anmaybinhduong Thành viên mới

  Chào bạn MinhThi!
  Mình cũng có may mắn được đến Mộc Hóa (LA) 1 lần rồi và còn được thưởng thức món cá lóc nướng ăn với bánh tráng nữa chứ nhưng rất tiếc là mình chưa được câu rê cá lóc ở đó lần nào. Hy vọng 1 ngày gần đây có cơ hội đến MH cùng câu kéo với bạn 1 lần cho biết. Ở MH mình cũng có quen vài người bạn (lúc trước làm bên huyện Đoàn MH).
  Bạn có thể cho mình biết số điện thoại liên lạc được ko?
   

Chia sẻ trang này