Câu cá mè | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Câu cá mè

Thảo luận trong 'Rủ rê hẹn hò đi câu' bắt đầu bởi demtpdaysao, 21/10/10.

 1. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  Câu cá mè ngày chủ nhật 24/10/201

  Thân mời ae mê câu cá mè tham gia. chủ nhât 24/10/2010.
  Địa điểm: clb Xanh ngã 3 Vũng Tàu.
  ae đi chung nhớ đúng 6h30 có mặt tại hàng xanh Bình Thanh nha. nhớ liên lạc bằng đt và đi bằng xe máy.
   
  Last edited by a moderator: 22/10/10
 2. si_fish

  si_fish Thành viên mới

  Chào anh trai
  Tuần này anh đi phục thù clb xanh với mọi người ah,em cũng muốn đi phục thù cùng anh nữa tuần trước em kéo mới được mấy con ah chưa đủ phê ^^ hic mà chủ nhật tuần này em bận đi thi rồi hẹn anh tuần sau đi câu chung ^^,bữa mình về chú Trúc,anh Sơn...ở lại câu tiếp không biết được thêm nhiêu con nữa...?anh hỏi xem sao,ah em mua 2 kí mồi P trộn với hũ mồi của anh rồi đó tuần sau em đem hi
  Chúc anh cuối tuần đi câu vui vẻ và kéo cá thật nhiều(tuần này dính ít nhất 10 con đó nha kaka)
  Thân
  Young brother
   
 3. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  hùm, anh và Ngọc Tuấn sẽ đi sớm để săn cá ăn sáng. để đi về anh báo kết qủa cho nha, nhớ khi trộn mồi nhắn tin sms cho anh chỉ cách pha cho nha.
  chúc thi tốt em trai.
   
 4. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  Chào anh Lợi.

  Giang có một vài người bạn muốn hỏi về phương pháp, cách thức và mồi cá mè. Giang chưa bao giờ câu cá mè nên muốn nhờ anh Lợi chỉ dùm có được không ạ?

  Nếu được Giang sẽ đưa số DT của anh lợi cho anh đó tự liên lạc có được không anh?

  Xin cảm ơn anh trước.

  Trân trọng!
  Tr-Giang
   
 5. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  to a. Tr Giang nếu ae mún thì e sẽ chỉ cho em có số đt trên đó. nếu núm thì chủ nhật đi câu chung tại clb xanh ở gần ngã 3 VT đó. vậy nha a.
  Tái bút: nhưng khi nào bít cách làm mồi câu được rùi thì đừng có gọi em là "cò mồi" nha a.
   
  Last edited by a moderator: 22/10/10
 6. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  Rất cảm ơn anh Lợi.

  Mình đâu có dám gọi anh là cò đâu, oan quá, oan quá... hu hu hu.

  Giang chỉ hỏi dùm người bạn về mè thui, vì Giang là người bắc nên kỵ cá mè, mà có anh bạn nghe nói mình đi câu thì hỏi nên nhờ anh Lợi giúp ấy mà. Xin cảm ơn anh Lợi nhiều nhiều nha, mình sẽ đưa số của anh Lợi cho bạn đó tự liên lạc và hẹn đi cùng anh.

  Trân trọng!
   
 7. si_fish

  si_fish Thành viên mới

  Chào anh trai
  Cảm ơn anh chúc em thi tốt
  Hôm rồi mình đi xuống câu trễ thấy 5 6 a e câu gần 20 boom mè ngồi một góc hẹp nhìn kiếp thật không còn chỗ đánh luôn,em thấy hôm đó cả hồ gần 60-70 boom mè mà boom của a e ngồi chổ mình không là cũng chiềm gần 1/3 hồ rồi kaka,tuần này anh đi sớm để có chỗ câu tốt nha...ah Anh nhớ xem lại mấy cái lưỡi câu nha tuần rồi mình để xổng nhiều 'tù binh' quá ^^!
  Câu cá mè là cả 1 nghệ thuật...
  Thân
  Em trai
   
 8. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  ok em trai. a đã lên kế hoạch đi sớm rùi sang mai se xuống sớm săn cá sáng sớm. kg có em di cũng kg được vui cho lắm có em đi thì em vợt cá phụ hén. thôi để tuần sau anh sẽ cố gắng thu sếp, nếu đi thì ae mình tiếp tục trinh chiến nha. ka ka,....
  chúc em thi tốt.
   
 9. shooter

  shooter Thành viên mới

  chăt mồi mè của anh lơi nhạy lắm dây có dịp xin anh chỉ giáo thêm hen...
  thank
   
 10. si_fish

  si_fish Thành viên mới

  To anh Lợi:Hi Em là 1 'chuyên gia' vợt cá giúp cho mọi người mà... ^^,uhm hẹn anh tuần sau gặp đi câu chung...Happy weekly
  To anh shooter:Em có đọc các bài viết của anh thấy anh cũng rất thích câu cá mè nếu có dịp anh đi câu chung với anh Lợi giao lưu thêm về câu cá mè,mồi mè,...nha anh ^^,mong được làm quen,đi câu cùng anh,anh em có cùng chung kiếp 'trời đày' mà...
  Thân
   
 11. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  thông báo kết qủa của ngày hôm wa 24/10 tình hình lúc sáng từ 7h00: ae lúc gặp nhau tại hồ khá đông khoảng 13 ae và có 2 nữ, nhưng cuối cùng đã bỏ cuộc chỉ còn có 3 cần thủ chiến đấu với 5 cần máy. cá thì có nhưng dễ xảy có 2 cái ăn ụp phao mà khi quay cần thì xảy mất nên từ sáng tới gần 10h30 kg có con nào vào vợt, Ngọctuấn kg thể chờ đợi và nhẫn nại nỗi nên quyết định vác 2 cần sang hồ ngoài đánh, chỉ còn mình và ông anh ở lại 2 người 3 cần tiếp tục chiến đấu. tình hình có khả quan hơn khi ngoc tuấn gọi báo lên được 1 em mè 1kg lúc gần 13h30. tình hình hồ trong vẫn không có khả quan hơn.
  14h00 đến 15h30 vần kg hơn gì? ae em sắp nản bổng cái phao lắc lắc và rùi ụp 1 phát một em đã kg thể thoát sao 1 hồi nâng niu dìu em nhẹ nhàng thế là đã đưa được em vào vợt. 1 em mè trắng khá to gần 3.0kg, tinh thân khả quan hơn lên được 1 thời gian nhưng không khí lại trở lại như lúc ban đầu im thinh thích và chờ đợi. phía hồ ngoài ngọctuấn báo lên thêm 1 em mè nhưng kg lớn bằng với con lúc đầu, đến gần 17h00 thì chuyện gì đến cũng đến một cái lắc lắc phao rùi đẩy đẩy rùi ụp lên úp xuống thì là lần này kg để em thoát được từ từ dìu em vào vợt, 1 em mè 2kg. thế là hoàn tất nhiệm vụ, mỗi cần 1 em mè kg cần nào củ mình bị lốc. thế là xong đúng 17h15 2 ae cuốn cần về lại tphcm. kết thúc chuyến câu ngày 24/10 thành công.
  tình hình chung cho cả hồ: a. Kiên cao thử mè đã lên được 1 em cũng khá to gần 3kg buổi sáng cho đến chiều về kg lên thêm em nào. còn lại thì cả hồ ít lên cá có một số cần lên cá nhưng kg to khoảng 1kg đến 1.5kg. cũng kg nhiều, tính cả hồ ngày 24/10 gần 40cái phao mè thì tổng số cá lên gần 15con.
  hết.
   
  Last edited by a moderator: 25/10/10
 12. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  làm sao xóa hay sửa lại tên mục đề tài này amind ơi chỉ giúp với? hay amind giúp đổi tên đề tài giúp thành NHÓM CÂU MÈ giúp em cái nha để ae có nơi mà giao lưu trao đổi. nếu được cho em xin quyền mod cũng được.thank.
   
  Last edited by a moderator: 26/10/10
 13. si_fish

  si_fish Thành viên mới

  Chúc mừng anh trai lên được cá to ^^,chắc tuần trứơc a e bão cá nhiều nên hôm qua anh lên ít cá...Hẹn cuối tuần gặp đi câu chung với anh,hũ mồi cuả e trộn làm như anh chỉ rồi đó...hi
   
 14. jiangpcv

  jiangpcv Thành viên mới

  hi!
  chao tat ca!
  chu nhat roi len nhieu me kg anh loi?hom do cung muon o lai danh me,nhung nhom ban thay ho nho qua nen doi dia diem,
   
 15. Gia

  Gia Thành viên mới

  ai da, đã vào 4so9 rồi mà có bí quyết trộn mồi mè riêng mà hok chỉ anh em sao ta.....

  Mấy anh ơi, mấy anh có bí quyết làm mồi cá mè thì chỉ anh em để mọi người tăng thêm kinh nghiệm với.
  Em thì ít đánh cá mè nhưng biết đâu 1 ngày nào đó cao hứng mà ko biết làm mồi thì cao hứng thành cụt hứng luôn đó.

  Chỉ em cách làm để em đưa vào não bộ của em đi mấy anh :D.
   
 16. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  chào em, chủ nhật vừa rùi anh có nói trong bài viết rùi đó em đọc xem nha.
   
 17. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  xin lỗi bạn Gia nha, mình kg phải chuyên gia hay cao thủ nên kg giám chỉ trỏ gì hết. kg giám múa rùi qua mắt thợ đâu. mua mồi ngoài tiệm về câu thui. cám ơn đã đọc đề tài.
   
  Last edited by a moderator: 26/10/10
 18. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  em trai hồ bà Sơn đó giờ gần hết cá rùi có còn thì ăn rùi xảy nên cá nhát lắm rùi em ủ mồi đi để chủ nhật đi chung vói sư phụ Trúc nha, tuần này a đi Long An công tác rùi nên kg đi chung ae được nha em. chúc vui vẽ nha em trai.
   
 19. keijiho

  keijiho Thành viên tích cực

  dạo này câu cá mè lên tay hen bạn Lợi! Bạn Lợi mua mồi cá mè japan kìa! :D. CLB Xanh giờ còn cá gì vậy Lợi. mấy loại cá khác ăn dữ hok?
   
 20. demtpdaysao

  demtpdaysao Thành viên tích cực

  làm gì có anh ơi mồi em mua bên quận 7 chổ chị Phượng thui mà làm gì có Japan chứ a. a cứ trêu em hoài câu cá cũng nhờ vào hên xui mai rủi thôi anh ơi.
  cám ơn anh đã quan tâm nha a. có dịp giao lưu.
   

Chia sẻ trang này