Câu Cá Cuối Tuần Của Mtfc.. | Page 78 | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Câu Cá Cuối Tuần Của Mtfc..

Thảo luận trong 'Ký sự, báo cáo' bắt đầu bởi 7 Toan, 11/7/16.

 1. thien_loi

  thien_loi Thành viên gắn bó

  Cảm ơn @lephong nhiều! Mới đầu tập câu đang sài mấy loại ngoài tiệm 10k/cái. Chơi cái này nghiện quá, cũng đang nghiên cứu vụ lưỡi với cách móc nhái treo để rê chìm. Mấy nay lu bu ko đi bắt nháy được, mà đặt thì người ta làm biến bắt do dạo này nắng tìm chục con nhái cũng khó. Mai chiều rãnh phải đi bắt vài con để thực hành mới được. Hiii
   
  cauhoangct, Tu Duy, Tuân Lê and 6 others like this.
 2. Tu Duy

  Tu Duy Thành viên gắn bó

  Chào Mừng Năm Mới!
  Em xin phép chào mừng năm mới 2018 với em chép vàng 1,8 kg mồi made in bác Phucdongthap, cá sông chứ không phải cá hồ dịch vụ nhe cả nhà.
  Chúc gia đình 4so9 một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe và câu được nhiều cá! 20171231_195932
  20171231_200132
   
 3. xuantung3

  xuantung3 Thành viên tích cực

  Mấy hôm nay lên diễn đàn toàn nghe mồi chép, phi made in bác Phucdongthap mà sao hông thấy ai chia sẽ công thức hết :(:(:(. Nhà em 2 tháng nay hông lên được em nào, cá chỗ em giờ rất nhát, mấy mồi củ giờ nó hông ăn nữa. Bác Phucdongthap thương em chia sẽ cho em bài mồi chép, phi của bác với. Em ở Đồng Nai nên Bác hông phải lo em câu hết cá của Bác đâu :). Số điện thoại của em: 0984.602.602. Rất mong sự chia sẽ của các bác.
   
  hoangthanh89, 7 Toan, vnhut and 5 others like this.
 4. tuannguyen_st

  tuannguyen_st Thành viên gắn bó

  Tự nhiên Người Ta nổi lên thành Chiên Da bất đắt dĩ. Này có bao nhiêu mánh khóe hay công thức gì dấy thì nói toạc móng heo ra cho anh em biết nhé, đấy là phong cách dân miền tây nhé Ai Kia... hehehehe....
   
 5. phucdongthap

  phucdongthap Thành viên gắn bó

  Haha có chép rui
   
 6. Tuân Lê

  Tuân Lê Thành viên gắn bó

  FB_IMG_1514684983514 mè vinh 2kg thôi, không biết làm gì cho ngon đây ta.:p
   
 7. phucdongthap

  phucdongthap Thành viên gắn bó

  Nói thật không giấu gì bác, có mồi con khỉ gì đâu toàn cám bịch, cám chim hì hì tại cá chép miền tây còn nhiều nên câu gì cũng ăn hì hì, e chỉ bài mồi bác k cười bể bụng e thua hì hì. Thân
   
 8. phucdongthap

  phucdongthap Thành viên gắn bó

  Bác Duy đâu? Mồi chép câu gì hihihi
   
 9. Tu Duy

  Tu Duy Thành viên gắn bó

  Hà hà mồi màng gì đặc biệt đâu bác ơi tại trêu nhau cho vui, con chép sông bên em nó dạn hít hà nào giờ nó có biết mồi ngon là cái chi đâu, mồi gì nó cũng chơi nốt, dây 0.35 câu lóc của em làm thẻo đôi câu nó cũng ăn hoặc câu đài thì dạn ăn hơn, mồi thì cám tanh mua ngoài tiệm, tra, phi, trê chép nó xơi tuốt luốt, bữa nào rảnh hơn chút em làm bài mồi made in anh 7 Toàn gồm cám dâu D3 hoặc D1 tùy thời tiết cám tanh nặng, một cục phô mai đầu bò, bữa nhớ bác Phucdongthap thì chơi bài mồi thơm gồm cám chim ba vì, cám dâu D1 hoặc D3, cám 2009, trứng kiến, tỉ lệ thì tùy hứng em không xài công thức cứ đổ đại vào tùy hứng, nói chung là tại cá chỗ em chưa bị bể nên mồi gì nó cũng xơi, nói ra sợ các bác cười em, hì hì... em dân miền Tây rất thật tình chỉ là trêu nhau cho vui thôi, các bác thông cảm, chi tiết hơn nếu các bác cần cứ điện thoại cho em 0918455142 Duy 37 tuổi rất vui được giao lưu với các chú bác, anh em diễn dàn.
  Chúc cả nhà nhiều sức khỏe!
   
 10. xuantung3

  xuantung3 Thành viên tích cực

  Anh 7 đưa cho mấy ký cám và công thức trộn nhưng hông hiểu sao cá nó cũng không chịu ngửi mồi nữa (trước đây cá vẫn ăn mồi này) mặc dù sông có rất nhiều cá. Em đã thay dây trục còn 0.3, dây thẻo còn 0.14 nhưng vẫn hông hiệu quả. Có bác nào có bài mồi khác đánh chép sông thì chia sẽ cho em với.
  Chúc cả nhà sức khỏe và lên cá khủng đều đều. Số điện thoại của em: 0984.602.602. Rất mong nhận được hồi âm của mọi người.
  PS: Chài nó quăng 1 cái được mấy ký cá, còn em ngồi từ sáng đến tối phao vẫn hông nhúc nhích. :(:(:(
   
 11. Tu Duy

  Tu Duy Thành viên gắn bó

  Ca này dễ ẹt hè hè..., do cá ở chỗ bác bể rồi, bác dạy riết cá nó khôn ra, cách giải quyết đơn giản là bác về Bến Tre hay Đồng Tháp câu là ra cá ngay đó mà hì hì...em đùa tí hay bạn tham khảo mấy bài mồi câu chép sông Mây xem có khả quan hơn không nhe, càng khó nó mới càng hấp dẫn, chúc bác lên được cá!
   
 12. phucdongthap

  phucdongthap Thành viên gắn bó

  Ghê quá ta ơi. .!
   
 13. Admin

  Admin Con sen

  Anh vẫn đề dành chưa ăn, hihi
   
 14. smallkiwi

  smallkiwi Thành viên gắn bó

  .Thôi cứ ăn đi Tuân ơi!Hứa thì hứa nhưng cá lớn tí nữa anh mới lấy nghen em.hahahha
   
 15. Admin

  Admin Con sen

  Cá về tay Hồng Sơn rồi, sao Tuân ăn được nữa hả bác Linh. Ha ha. Số là hôm đó Sơn cùng bạn ghé Tuân, mấy anh em canh me hạ sát được em này đó.
  Hơi tiếc vì 1 bầy mà mới bắt được 1 con.
  Thân
   
 16. Elkun2002

  Elkun2002 Thành viên mới

  Cá này câu lưỡi mấy thế huynh, hôm trước e đi câu cá vồ gần bè, thức ăn bè trôi ra thấy cá mè vinh đớp quá trời luôn, cơ mà em mang theo lưỡi 12 không câu được, anh hướng dẫn kĩ thuật, mồi câu, dây câu giúp em với hì
   
 17. Tuân Lê

  Tuân Lê Thành viên gắn bó

  Mình câu cần tay, không chì phao gì hết, lấy cám viên ngâm dẻo móc vào thả trôi theo cám của bè, lưỡi với dây nhỏ chút là được.nói chung là cũng hên xui thôi..
   
 18. xuantung3

  xuantung3 Thành viên tích cực

  Đã thử 2 bài mồi sông mây rồi, bài ngủ cốc của bác Hai lúa và bài mồi của bác Hải cháo đều hông hiệu quả. Hôm trước Bác Phong có cho bài mồi 60% cám tanh + 40% cám cá cảnh (hông nói loại nào) nên em đã mua 2 loại cám cá cảnh rồi đều hông hiệu quả, hông biết bác Phong nói loại cám cá cảnh nào nữa. Có bác nào dùng loại mồi này chưa cho em biết loại cám cá cảnh nào với.
   
 19. tuannguyen_st

  tuannguyen_st Thành viên gắn bó

  Đai Ca..... Bởi vậy ta nói, nhất cự ly nhì tốc độ, Địa chỉ ship hàng sờ sờ trên đó mà không thấy hàng đâu, thì ra shipper nó ngại đi xa, nó muốn ship ở Thành Phố, mà ship qua Tân Bình nó mới chịu....:(:(:(:(:(....
   
 20. Tuân Lê

  Tuân Lê Thành viên gắn bó

  Haha hàng này thì hốt liền tay mới còn chứ đâu kịp ship đâu a :p:D... Và đây là địa chỉ săn hàng.29_đường 2 ,khu phố Phước thiện,p long bình, q9.. FB_IMG_1515001611030 :D:D
   

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này