cách làm thẻo câu | Câu lạc bộ câu cá 4so9

cách làm thẻo câu

Thảo luận trong 'Giao lưu với bạn bè' bắt đầu bởi trlehongquan, 7/7/12.

 1. trlehongquan

  trlehongquan Thành viên mới

  em mới tham gia câu kéo nên không biết làm thẻo câu (câu sông,hồ) ra sau.anh em nào biết làm thẻo câu thì giúp với cảm ơn anh em nhiều
   
 2. hailua_vinhlong

  hailua_vinhlong Thành viên mới

  Ra mấy mấy tiệm câu mua lun đi bạn khoảng 10k/cái ah, làm chi cho cực
   
 3. HoangNhaTrang

  HoangNhaTrang Thành viên tích cực

  Câu sông hay hồ đâu phải chỉ có 1 kiểu thẻo đâu bạn! Đơn giản nhất là kiểu chì dưới lưỡi trên, thẻo này dùng câu biển hay ao hồ đều được, tuy nhiên sẽ không hiệu quả bằng thẻo chuyên dụng. Cái này bạn phải tự quyết định.
   
 4. aki

  aki Thành viên mới

  tạm thời bạn nên ra các tiệm câu,,,mua loại thẻo chuyên dụng tên loại cá gì thì người ta sẽ bán loại đó,,mua về tháo ra nghiên cứu cách buộc thẻo,,,,mình dân miền trung thường thì lưỡi câu là dưới cùng,,,sau đó cách chì lá(câu sông) khoảng 1 gang tay ,,rồi mới đến phao tùy theo câu sâu hay cạn,,,chứ đi câu mà ko biết buộc thẻo lỡ gặp sự cố gì thì lấy đâu ra,,,chuẩn bị đồ câu ,,dụng cụ câu cũng là niềm vui chứ có người set sẵn cho mình thì cũng mất đi sự thú vị..chúc bạn thành công...
   
 5. ca mui

  ca mui Thành viên mới

  bạn cứ vác cần đi câu là biết cách làm thẻo kkk
   
 6. calien

  calien Thành viên mới

  Mới câu thì cứ đi câu cho có cá đi đã.Cứ cột lưỡi vào cước,móc mồi vào lưỡi câu thôi. Từ từ sẽ biết;). Tìm ai hay đi câu, đi chung với người ta để học nghề.Thẻo câu có nhiều kiểu tùy theo bạn câu chìm hay câu phao? Thực ra nó chỉ là đoạn dây cột lưỡi trước khi nối với cước trục thôi mà, mới câu thì cứ cột thẳng lưỡi vô cước trục cũng được,không sao đâu:)
   
 7. cuongvab

  cuongvab Thành viên mới

  Làm thẻo câu không khó, mua làm chi tốn tiền vô ích. Trên các trang web câu cá có hướng dẫn kỹ lắm mà. Quan trọng bạn câu ở sông hay hồ. Câu sông phải câu chìm, chì nặng để không bị dòng nước cuốn đi. Câu hồ thì tùy hồ, tùy cá định câu. Bạn cứ đi câu và học hỏi các bạn câu là được ngay, rất đơn giản. Chúc bạn câu được nhiều cá.
   

Chia sẻ trang này