Cá Rô Phi Hồ Sen | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Cá Rô Phi Hồ Sen

Thảo luận trong 'Người mới tập câu !' bắt đầu bởi Locnguyen83, 29/10/18.

 1. Locnguyen83

  Locnguyen83 Thành viên mới

  ngại quá.tình hình là mình mới đi câu ở ao sen 20k tiếng. Cá rô phi nhiều mà mình câu mấy ngày liên tục mà ngày nào cũng móm. Các bác có bài mồi hay bí quyết gì xin chỉ em với ạ. Cá rô phi nổi đầu nhiều lắm mà ko ăn. Đã thử qua trùn. Dế. Tép. Mà vẫn móm.
   
 2. vnhut

  vnhut Thành viên gắn bó

  Cá rô phi, điêu hồng có kiểu ăn mồi rất khó chịu : Phao đài mà nó chỉ lắc lư nhẹ hoặc nhấp nháy nhẹ chỉ nữa vạch, đóng có khi trúng con cả ký. Cá nhỏ thì lóc chóc hơn, nháy phao liên tục hoặc dắt phao tạt ngang. Bởi vậy có khi móm là do ko giật được hoặc giật ko đóng chứ ko phải do mồi.
  Ao nước đọng, ô nhiễm, nhiều rong tảo, thực vật thì mình ko thích lắm nên ít câu, và những nơi này cá thường nỗi đầu đi trên mặt nước, ăn rong trong các bụi cỏ câu thấy rất chậm ăn. Nước lợ thì chưa câu.
  Ao bán tự nhiên hoặc ngoài sông mình thường câu bằng trùn mủ hoặc cám tanh loại 40 độ đạm dùng nuôi cá bột có bán trong các tiệm thức ăn thủy sản, trộn ít cám dâu (mồi 209 hoặc D1). Mồi này đơn giản, nhanh mà rô, trê, phi, chép, điêu hồng, mè vinh, mè dãnh, he vàng.... Nói chung các loại cá ngoài có dưới chỗ mình câu gần như đều dính cả.
  Vài ý chia sẻ, chúc bạn câu được nhiều cá!
   

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này