haijk1998 | Câu lạc bộ câu cá 4so9
haijk1998
Hoạt động cuối:
20/3/18
Tham gia ngày:
20/11/16
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
15/4/95 (Age: 23)
Web:

haijk1998

Thành viên mới, Nam, 23

haijk1998 được nhìn thấy lần cuối:
20/3/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của haijk1998.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  15/4/95 (Age: 23)
  Web:
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-ipad/
  Trang mạng xã hội Newscorp của, MySpace.com , đã bị khởi tố để chặn các liên kết và kiểm duyệt tên các sản phẩm và các trang web trên các trang hồ sơ cá nhân của người sử dụng mà Newscorp cho là để cạnh tranh. Brad Greenspan, người sáng lập của LiveUniverse.com đã đệ đơn kiện chống lại các trang web mạng xã hội cho 'kỹ thuật kiểm duyệt hàng loạt "của nó, kiểm duyệt các từ như đối thủ mạng xã hội khởi động Stickam.com và vidiLife.com .

  Greenspan, người cũng là một cựu đồng sáng lập của MySpace, nói rằng Newscorp được thực hiện kiểm duyệt hung hăng hơn 100 triệu người sử dụng MySpace, mà là một thực tế bất công và độc ác. Ông nói rằng khi ông đã tạo ra MySpace cùng với những đồng sáng lập khác, các trang web mạng xã hội đã được cam kết bảo vệ quyền lợi của người sử dụng và tôn trọng quyền của họ để thể hiện. Tuy nhiên, động thái của News Corp tại phá hủy và hạn chế quyền tự do ngôn luận. Ông nói thêm rằng những kỹ thuật kiểm duyệt khối lượng này có thể giả định tỷ lệ lớn hơn nếu trái bị bỏ quên. Theo ông, Newscorp có thể sớm bắt đầu xóa đề cập đến các tổ chức tin tức cạnh tranh với Fox News của mình bằng cách ngăn chặn người dùng từ gõ CNN hay ABCNews trong blog MySpace của họ.

  Mục đích của vụ kiện, theo Greenspan, là để buộc Newscorp và MySpace để đồng ý chấm dứt vĩnh viễn thực hành hiện tại và phát triển của họ về kiểm duyệt tin đại chúng về dịch vụ MySpace, vì nó vi phạm quyền của người sử dụng "tự do ngôn luận. Ông cũng công bố sự ra mắt của một trang web xem con chó, CensorSpace.com , giám sát và tiếp xúc với kiểm duyệt mà thỏa hiệp về quyền của người dân. Ông cũng nói rằng ông sẽ cam kết các giải thưởng tài chính phát sinh từ vụ kiện MySpace này cho các tổ chức chống lại kiểm duyệt mạng.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai/
  Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-iphone/
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-sony/
  Trung Tâm bảo hành Apple Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-apple/
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony/
 • Đang tải...